Miễn phí sử dụng một năm tiện ích USB Safely Remove

USB Safely Remove
USB Safely Remove

Chương trình khuyến mãi này đã kết thúc ngày 05.12.2008.
USB Safely Remove là tiện ích rất hữu dụng dùng để gỡ bỏ nhanh chóng và chuyên nghiệp thẻ flash USB khỏi hệ thống, đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, từng được tạp chí PC World bình chọn trong danh sách 100 ứng dụng đáng sử dụng nhất của năm 2008.
Phiên bản mới nhất cho phép bạn có thể thoát và nhận thẻ USB trực tiếp mà không cần phải thao tác tháo rút như trước đây, ngoài ra nó còn cho phép bạn ẩn đi các ổ đĩa đọc thẻ trên đầu đọc thẻ đa năng và chỉ xuất hiện khi bạn cắm thẻ vào để truy cập dữ liệu hay có thể tắt mở thay đổi nhiều thẻ cùng một lúc.
Tiện ích USB Safely Remove có giá 20 USD để sử dụng trọn đời, tuy nhiên trong chương trình khuyến mãi quảng bá cho phiên bản 4.0 mới ra mắt, bạn sẽ có thể nhận bản quyền miễn phí sử dụng 1 năm.
Truy cập địa chỉ đăng kí của chương trình khuyến mãi. Nhập đầy đủ tên của bạn, địa chỉ email theo mẫu và nhấp nút “I want the license!”. Bản quyền sử dụng chương trình sẽ được gửi cho bạn trong vòng 24h. Một khi bạn đã có thông tin đăng kí gồm người sử dụng và mã, chạy chương trình, vào Help> Enter License Key. Phiên bản 4.0 beta hỗ trợ cả Windows 32 và 64 bit. Tải về tại đây