Võ lâm truyền kỳ I

Võ lâm truyền kỳ
Võ lâm truyền kỳ

Năm 1140. Lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…
Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Tính đến thời điểm này, Võ Lâm Truyền Kỳ đã đi một chặng đường rất dài, có nhiều thay đổi hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản đầu tiên. Là một người đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ từ thời kỳ Closed Beta cho tới gần hết phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, gắn bó với nhân vật Nhập Vân Long ở máy chủ Cửu Giang suốt một thời gian khá dài, làm quen được với nhiều người, lôi kéo được nhiều người chơi là người thân của mình đến như vợ mình chơi nhân vật Bạch Ngọc Phiến cũng đạt tới cấp 119 đấy.
Hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ còn phát hành một phiên bản miễn phí với tính năng hạn chế hơn so với bản Thu Phí (Tuy nhiên vẫn bán đồ cao cấp như thủy tinh, mật tịch, ngựa cấp 80+ … bằng Zing Xu qua hình thức nạp thẻ), bản thân mình cũng mới chơi lại bản Miễn phí này với thời gian hết sức hạn chế nhằm ôn lại những kỷ niệm xưa. Với việc lạm phát tiền vạn và các đồ tím, hoàng kim, hoàng kim môn phái … Võ lâm truyền kỳ giờ đây không còn nhiều hấp dẫn như ngày xưa nữa, bên cạnh đó còn rất nhiều trò chơi khác hấp dẫn và cạnh tranh mạnh mẽ.
Tôi sưu tầm những thông tin về trò chơi Võ lâm truyền kỳ 1 cùng với những kinh nghiệm đã chơi qua, hy vọng sẽ giúp những người đang, đã và muốn chơi lại trò chơi này có thể tham khảo và chơi một cách dễ dàng hơn.
Bài viết gồm nhiều phần

  1. Một vài kinh nghiệm sơ nhập và nhiệm vụ dã tẩu
  2. Hệ thống nhiệm vụ hoàng kim chính tuyến và phụ tuyến.
  3. Võ lâm Chi bảo – Thông tin về những vật phẩm quý hiếm trong trò chơi