Tăng tốc CPU với Intel® Application Accelerator

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới vừa mới ra mắt phiên bản Intel Application Accelerator 2.3 – một gói phần mềm tăng tốc độ hoạt động cho các máy tính desktop mà không hề làm ảnh hưởng tới phần cứng.
Đây chắc chắn là một tin vui cho những ai đang xài CPU của tập đoàn Intel. Để tăng tốc CPU vốn đang rất ì ạch, trước hết, bạn có thể download phần mềm Intel Application Accelerator 2.3 tại đây.
Phần mềm tương thích với các hệ điều hành sau: Windows NT 4.0, Windows 2000, Windows 98, Windows 98 SE, Windows Me, Windows XP SP1-SP2 với CPU Intel Pentium 4, Intel Pentium III, Intel Pentium II, Intel Celeron, Intel Xeon, Intel Pentium III Xeon, hay Intel Pentium II Xeon. Đặc biệt, Mainboard có bộ chipset được hỗ trợ từ Intel 810 tới Intel 860.
Phần mềm của Intel có những khả năng ưu việt sau:

  • Boot máy nhanh hơn thông qua thời gian load hệ điều hành được gia tốc.
  • Tăng tốc Disk I/O cho các game, các ứng dụng đồ họa, các công cụ tiện ích đĩa, các ứng dụng quản lý media.
  • Tìm lấy trước dữ liệu (Data Prefetcher) để tăng cường tốc độ làm việc cho các hệ thống Intel Pentium 4.
  • Hỗ trợ các ổ đĩa cứng có dung lượng tới hơn 137 GB.

Hãy cài và cảm nhận sự thay đổi trong chiếc máy cà khổ của mình. Chắc chắn bạn sẽ thấy hệ thống chạy nhanh và mướt hơn rất nhiều.
Chú ý: Trong một số trường hợp, khi chạy phần mềm tăng tốc này trong Windows Me, khi khởi động máy sẽ báo mất file WININIT.EXE. Trong trường hợp này bạn cứ nhấn một phím bất kỳ nào đó để tiếp tục vào Windows Me, sau đó, bạn mở thư mục WINDOWS/SYSTEM/SRP/BACKUP và copy file WININIT.EXE trong đó vào thư mực WINDOWS.

3 thoughts on “Tăng tốc CPU với Intel® Application Accelerator”

  1. chương trình này tăng hiệu suất tính toán lên khoảng 5% nên nếu máy bạn có cấu hình cao thì sẽ không nhận ra được sự khác biệt nhiều.

Comments are closed.