Phương pháp tăng điểm tiềm năng, kĩ năng thập đại phái

Thập đại môn phái là những môn phái có nguồn gốc lịch sử lâu đời trong Võ Lâm, mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng. Tuy chánh – tà, trung lập có khác biệt nhưng tựu trung cũng chỉ là những quy ước trên giang hồ mà thôi. Ranh giới giữa cái thiện và ác vốn mong manh như tơ trời, tà phái vẫn có người nghĩa hiệp và ngược lại chánh phái vẫn có những kẻ không ra gì…
Lựa chọn bất kỳ môn phái nào trong thập đại phái của Võ Lâm đều là quyết định đúng đắn bởi mỗi phái có những đặc trưng, những tuyệt kỹ riêng… và ứng với ngũ hành tương khắc trong Võ Lâm, vốn dĩ không có môn phái nào là vô địch tuyệt đối.

Nếu điểm kinh nghiệm, tiềm năng, kỹ năng đã trở nên quá quen thuộc với đồng đạo võ lâm trên bước đường bôn tẩu thì những điểm như danh vọng, phúc duyên hay lãnh đạo mấy ai nắm rõ được ngay từ đầu. Do vậy, tại mục này, tại hạ sẽ giới thiệu về những loại điểm này để những bước chân bôn tẩu của quý đồng đạo không quá bỡ ngỡ.

Điểm tiềm năng

Điểm tiềm năng Võ lâm truyền kỳ
Điểm tiềm năng Võ lâm truyền kỳ
Giới thiệu
  • Khi đạt được đủ điểm kinh nghiệm và lên 1 cấp, đồng đạo sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng.
  • Điểm tiềm năng có thể phân phối vào: Sức Mạnh – Thân Pháp – Sinh Khí – Nội Lực.
Nguyên tắc lên điểm
  • Mỗi khi lên 1 cấp thì đồng đạo sẽ được có thêm 5 điểm tiềm năng và được tùy ý phân phối 5 điểm tiềm năng đó. Nhưng, từng môn phái, từng nhân vật lại có thuộc tính riêng, do vậy để có thể phát huy tối đa những khả năng nhân vật của mình, đồng đạo cần tính toán thật kỹ việc phân phối điểm tiềm năng vào Sức Mạnh – Thân Pháp – Sinh Khí – Nội Lực.
  • Đồng đạo có thể tham khảo hướng dẫn cách phân phối điểm tiềm năng cho từng môn phái trong các bài riêng biệt về từng môn phái của tại hạ.
Lợi ích
  • Với những điểm tiềm năng và cách phân phối, đồng đạo có thể xây dựng nhân vật theo cách riêng của mình. Tăng cường khả năng chiến đấu, chống đỡ, chịu đựng của nhân vật.
  • Giúp đồng đạo có thể sử dụng trang bị có chức năng cao hơn.
  • Nếu tăng sai đồng đạo phải đến Tẩy Tủy đảo để làm lại từ đầu.