BIKINI, SWIMSUIT vs UNDERWEAR hay ĐỒ BƠI và ĐỒ LÓT khác nhau như thế nào

Nhân cái vụ lùm xùm gần đây về việc chụp ảnh quảng cáo mặc bikini của Ngọc Trinh cho VietJet Air mình có dạo qua một số trang lá cải chính thống và là cơ quan ngôn luận của một số tổ chức gì gì đó mà khi nào bị phạt thì mới chúng ta mới biết :unamused: để coi xem có gì hay mà dân tình mình bàn dữ vậy.
Chỉ cần vài thao tác cơ bản chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nguyên bộ, thậm chí là ảnh chất lượng cao của bộ ảnh Ngọc Trinh và các người mẫu Venus trong trang phục nội y - đồ lót quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air.
Anh em thì sướng mắt, chị em hay những người kỹ tính hơn thì chửi rủa, móc máy chê bai và dĩ nhiên, truyền thông đói khát sẽ không bỏ lỡ cơ hội này để câu view, bình loạn, giật tít và chuẩn bị chờ phạt!? :point_right:

BIKINI, SWIMSUIT vs UNDERWEAR hay ĐỒ BƠI và ĐỒ LÓT khác nhau như thế nào
BIKINI, SWIMSUIT vs UNDERWEAR hay ĐỒ BƠI và ĐỒ LÓT khác nhau như thế nào

Mọi người chắc sẽ thắc mắc tại sao mình lại tô đỏ cái chữ nội y - đồ lót ở trên. Chưa bàn đến hiệu quả của cách tiếp thị bằng các hình ảnh SEXY (không phải quyến rũ nha), ở đây mình chỉ muốn nói đến cái văn hóa đọc hiện nay, cứ cái gì được giật tít, được xào nấu là xô vào mà xem, mà tung hê rồi bàn luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Phây (Facebook), Tủm (Tumblr), Tít (Twitter) … rồi ý kiến nọ kia cứ như mình là chiên ra không bằng. Để rồi cái việc nó chả đâu vào đâu cuối cùng rồi nhờ dư luận và những tối kiến của các nguyên khí quốc gia mà nó trở thành sự kiện văn hóa, báo chí của tuần, của quý, của năm :trollface:
Trở lại với nội dung của bài viết, mặc dù đã đọc khá nhiều bài bình luận nhưng mình hầu hết đều thấy tiêu đề chủ yếu xoay quanh Ngọc Trinh, VietJet, Bikini xuất hiện nhan nhản trên mạng thậm chí được rao rền rĩ khắp hang cùng ngõ hẻm bởi những người bán báo dạo (nghề nghiêm túc và chân chính kiếm sống chứ không phải đi xin hay khỏe mạnh đầu xanh đầu vàng hát xin tiền nha).
Điều hết sức kì lạ là hầu như ít ai để ý là họ đang mặc đồ lót vâng ĐỒ LÓT chứ không phải BIKINI như tiêu đề đâu :eyes: tại sao thế, hãy xem họ định nghĩa Bikini như thế nào nhé

Áo tắm hai mảnh hay bikini là một kiểu đồ bơi phụ nữ có đặc trưng được chia làm hai mảnh riêng biệt — một mảnh che ngực trên, một mảnh che háng (và cả hai mông), khoảng thân thể khác để phơi trần. Hình dạng của hai mảnh bikini rất giống với đồ lót phụ nữ, và phần dưới của bikini vì thế có thể chỉ đơn giản là một dải dây hay nhiều vải hơn giống kiểu quần sóc.
Bikini – Wikipedia Việt

Bikini được thiết kế làm sao phơi được da thịt càng nhiều càng tốt dưới nắng, gió và nước; nó là loại trang phục dành cho sự vận động nhiều và mạnh.

Còn ĐỒ LÓT, ehh cái này mà phải định nghĩa à, nếu như vẫn còn muốn đọc định nghĩa về nó thì hãy tự đếm xem trên người mình có tối thiểu bao nhiêu thứ đang mặc đi, nếu như có ít hơn 1 thứ thì CHÚC MỪNG, chúng ta đang được gặp một trong ví dụ đặc trưng của một sinh vật mà vỏ não vận động chưa tiến hoá hết hay còn gọi là đồng loại của đười ươi :neckbeard:
Vậy có cần viết tiếp nữa không? Không, mình nghĩ là bạn – những người đọc được dòng chữ này hiểu chính xác là VietJet Air đang mặc cái gì để quảng cáo, thô bỉ, vâng quá thô bỉ, nhưng thật đắng lòng, đắng lòng vì phải đến nửa cư dân mạng gõ bàn phím nhanh hơn ăn cơm thậm chí không cần nhìn đã nâng tầm ĐỒ LÓT thành BIKINI kiểu …